ภาพยนตร์ หนัง ซีรีย์

Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) พิสูจน์ความหลอนได้แล้ววันนี้ ดูฟรีออนไลน์

หากเพื่อนๆ กำลังอยากดูหนังสยองขวัญสักเรื่องอยู่ เราขอแนะนำให้รู้จักกับหนังใหม่ที่กำลังมาแรงและกำลังจะเข้าโรงอย่าง Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) หนังสัญชาติเกาหลี ที่ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง ยุนอึนคยอง มากำกับหนังเรื่องนี้ พร้อมนักแสดงมากฝีมือและความสามารถที่คุ้นเคยกันดีทั้งในหนังและซีรีย์อย่าง ลีเซยอง , ปาร์คจิยอง  , ปาร์คฮโยจู  , ปาร์คโซอี  และลีจูวอน ที่จะมาร่วมแสดงและถ่ายทอดความรู้สึกระทึกและสยองขวัญให้คุณได้เสียวๆ และกลัวๆ กันบ้าง

เนื้อเรื่องของ Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนนึงที่มีชื่อว่ายูมิ ผู้หญิงคนนี้มักจะเดินทางไปเยี่ยมคยองซัน เพื่อคนสนิทของแม่เธอ เพื่อพาน้องสาวไปท่องเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์ที่โรงแรมลึกลับแห่งหนึ่งติดกับทะเลสาป แต่ทริปนี้ก็ไม่ใช่ทริปธรรมดา เพราะมันจะกลายเป็นส่วนนึงของชีวิตเธอ และเปลี่ยนชีวิตของเธอให้กลายเป็นฝันร้ายสุดสยองขวัญไปเลยทีเดียว เมื่อการพักที่โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมกฏเหล็กที่แปลกประหลาด และชวนผวา กับ 3 ข้อ คือ ห้ามเงยหน้าขึ้นมอง แม้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม , สอง ห้ามเดินลำพังคนเดียวในโรงแรมแห่งนี้ ไปไหนทุกครั้งต้องมีเพื่อนไปด้วยเสมอๆ และข้อสุดท้าย ห้ามไปยุ่งกับห้อง 405 นี้เด็ดขาดแม้ว่าจะสงสัยในกฏก็ตาม ความสยองขวัญของโรงแรมนี้จะเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ เมื่อได้เข้าพัก และโรงแรมเองก็เปิดให้บริการความสยองขวัญและน่ากลัวสุดขีด การันตีความสยองขวัญด้วยระดับ 5 ดาว แถมพิเศษกับโปรโมชั่นผีตามอาฆาตแค้นไปทุกที โดยวิญญาณแค้นจะตามจองล้างจองผลาญ ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด เพียงแค่คุณได้เข้าพักเท่านั้น

หากเพื่อนๆ คนไหนอยากจะพิสูจน์ หรือติดตามดูหนังออนไลน์เรื่องนี้อย่าง Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)  สามารถติดตามหนังใหม่ พากย์ไทย ความชัดระดับ HD ดูฟรีที่ MOVIE89HD ได้แล้ววันนนี้ พิเศษหากคุณอยากลองคุณจะได้ลอง กับเรื่องราวอันสยองขวัญของโรงแรมสุดหลอนในเกาหลี ติดตามกันได้เลยจ้า